Hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tại Bình Dương

Sơn tĩnh điện là một trong những công đoạn góp phần quan trọng để hoàn thiện một sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp hàng hải, hàng không, sản xuất xe ô tô, xe gắn máy… Để có thể thực hiện thao tác này bắt buộc phải dùng đến hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện. Vậy sản phẩm này dùng như thế nào, có ưu điểm gì và mua hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện ở đâu tại Bình Dương?

Dây chuyền sơn Pallet tại Bình Dương
Dây chuyền sơn Pallet tại Bình Dương

Dây chuyền sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là việc dùng một lớp chất dẻo chuyên dùng phủ lên bề mặt vật liệu cần che phủ. Thông thường người ta sử dụng 2 loại chất dẻo là nhựa nhiệt rắn và nhựa nhiệt dẻo. Tùy vào nhu cầu và vật liệu mà các đơn vị sản xuất áp dụng hình thức khác nhau. Tuy nhiên nhựa nhiệt rắn có độ bền và sức chịu nhiệt cao hơn. Trong công nghiệp người ta gọi sơn tĩnh điện bằng cái tên khác là sơn khô do lớp nhựa tồn tại dưới dạng bột, khi sơn sẽ được tích điện.

Dây chuyền sơn tĩnh điện là toàn bộ hệ thống để sản xuất ra một sản phẩm có sử dụng sơn tĩnh điện bao gồm:

Hệ thống xử lý bề mặt trước khi sơn:

Vai trò chính của hệ thống là giúp sản phẩm có độ bền cao,  đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như làm cho sơn bám chắc hơn.

Buồng sơn tĩnh điện:

  • Buồng sơn tĩnh điện ngoài chức năng sơn nó còn giúp thu hồi lượng sơn thừa nhằm tiết kiệm chi phí và hạn chế xả thải chất độc ra môi trường.

Lò sấy:

  • Lò sấy gồm lò sấy sơn, lò sấy điện trở nhiệt và lò sấy sản phẩm. Tất cả hoạt động khép kín đảm bảo thành phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các dụng cụ thiết bị sơn:

  • Một số thiết bị sơn như súng sơn, tay robot sơn được trang bị khi nhà máy muốn sơn tĩnh điện bằng tay. Cấu tạo và thiết kế đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của dây chuyền sơn tĩnh điện tại Bình Dương

Hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện tại Bình Dương được áp dụng khá rộng rãi bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội cụ thể như:

– Tiết kiệm chi phí: So với sơn bằng công nghệ truyền thống thì sơn tĩnh điện dạng bột cho hiệu quả cao hơn mà ít tốn kém chi phí. Mặt khác, vì sử dụng theo hệ thống nên lượng công nhân cũng được cắt giảm đáng kể, góp phần đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

– Không gây ô nhiễm môi trường: Đặc tính của công nghệ sơn tĩnh điện là không sử dụng dung môi để sản xuất do đó nó được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực từ công nghiệp sản xuất, xây dựng, hàng hải…

Dây chuyền treo gỗ tại Bình Dương

Mua dây chuyền sơn tĩnh điện ở đâu tại Bình Dương

Để có thể tìm mua công nghệ dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao các bạn có thể tham quan và mua sắm tại công ty TNHH Sơn Hải Thịnh. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dây chuyền thiết bị sơn tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Sơn Hải Thịnh đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ phân phối dây chuyền sơn tĩnh điện, Hải Thịnh còn thiết kế, gia công dây chuyền sơn tự động, bán tự động, dây chuyền sơn treo gỗ, gia công cơ khí theo yêu cầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty phần đa là người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nắm vững thông tin về sản phẩm. Thực sự là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TMDV SƠN HẢI THỊNH

Địa Chỉ : 113/9 Tổ 9, KP.Tân Phú 2, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, BD

Di động: 0979 021 421 (Mr. Quân)

Email : ctysonhaithinh@gmail.com

Website: https://sonhaithinh.vn