Dây chuyền treo gỗ tại Bình Dương

Công nghiệp là ngành mũi nhọn đưa kinh tế phát triển. Tại Việt Nam từ khi các hoạt động sản xuất bằng máy móc ra đời đã kéo theo nhiều hoạt động có liên quan trong đó có dịch vụ sơn, sửa cung cấp hệ thống dây chuyền thiết bị.

Đây cũng là nơi cung cấp công cụ cho các nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ của cả nước. Khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai là 3 điểm có ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đang cần tìm một dây chuyền treo gỗ tại Bình Dương thì hãy thử tham khảo qua bài viết sau nhé.

Dây chuyền sơn đồ gỗ nhìn chung có nhiều loại như Dây chuyền sơn Pallet tại Bình Dương sơn tĩnh điện, hay dây chuyền sơn treo… đều là những thành phần không thể thiếu của một nhà máy sản xuất đồ gỗ nói chung. Từ một cây gỗ nguyên thủy sau quá trình đục đẽo thành sản phẩm cần phải trải qua bước sơn để đạt độ hoàn hảo cuối cùng và tăng độ thẩm mỹ.

Dây chuyền treo gỗ tại Bình Dương

Tìm hiều về dây chuyền sơn treo gỗ

Dây chuyền sơn treo gồm 4 bộ phận chính gồm:

– Ray và xích tải

– Móc treo

– Bộ căng xích

– Bộ chuyền động động cơ và bộ điều khiển.

Dây chuyền treo gỗ tại Bình Dương

Cơ chế hoạt động của dây chuyền sơn treo gỗ

  • Ray và xích tải có vai trò chuyển gỗ trên băng chuyển đưa vào buồn sấy hoặc khu vực sơn. Các mắt xích có trang bị ổ lăn giúp vận hành êm ái hơn. Thiết bị chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Đài Loan, Đức, Pháp…Móc treo chịu lực tốt giúp tạo sự cân bằng và giảm tải cho 2 bên.
  • Bộ căng xích và bộ truyền động có vai trò hỗ trợ cho hệ thống vận hành tốt hơn, đây cũng là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền sản xuất gỗ nói chung. Trong trường hợp tải nặng hoặc sử dụng lâu cần tăng xích giúp cho băng chuyền vận hành mượt hơn.
  • Động cơ và bộ điều khiển thiết được ví như “trung tâm đầu não” quyết định mọi sự hoạt động của toàn hệ thống. Chúng được thiết kế nhỏ gọn nhưng đảm bảo an toàn khi sử dụng và hạn chế tối đa các trường hợp hư hỏng cháy nổ có thể xảy ra.

Ngoài các bộ phận kể trên thì phòng sấy và lưới bảo vệ cũng hết sức quan trọng. Chức năng của chúng là làm khô bề mặt sơn và bảo vệ an toàn khu vực sản xuất.

Bên cạnh hình thức này bạn có thể sử dụng một loại khác đó là buồng sơn khô. Buồng sơn khô có nhiều ưu điểm vượt trội so với buồng sơn ướt nhưng quan trọng nhất vẫn là tiết kiệm chi phí xử lý nước thải.

Xích tải

Công ty cung cấp hệ thống dây chuyền sơn treo gỗ uy tín nhất tại Bình Dương

Công ty TNHH sơn Hải Thịnh – Bình Dương, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dây chuyền sơn các loại cùng dịch vụ sơn tĩnh điện, lò sấy tĩnh điện… Hải Thịnh tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn của mình cùng máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu không ngừng vì mục tiêu đem đến cho các xí nghiệp sản xuất thiết bị tốt nhất, an toàn nhất và giá thành ưu đãi nhất. Để làm được điều đó, mỗi kĩ sư, nhân viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn cả văn hóa ứng xử

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin bến dưới để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH MTV TMDV SƠN HẢI THỊNH

Địa Chỉ : 113/9 Tổ 9, KP.Tân Phú 2, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, BD

Di động: 0979 021 421 (Mr. Quân)

Email : ctysonhaithinh@gmail.com