Nơi bán dây chuyền sơn Pallet tốt nhất tại Bình Dương

Nơi bán dây chuyền sơn Pallet tốt nhất tại Bình Dương

Bạn đang có ý định mở xí nghiệp sản xuất gỗ? Bạn cần mua thiết bị sơn hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới? Bạn muốn tìm hiểu về dây chuyền sơn Pallet nhưng lại thiếu thông tin? Nếu đang gặp các vấn đề trên hãy cùng tham khảo sản phẩm dây chuyền sơn Pallet tại Bình Dương của công ty Hải Thịnh ngay sau đây nhé.

Như chúng ta đã biết, Pallet là vật dụng không thế thiếu khi muốn cố định hàng hóa dùng trong trường hợp đẩy hàng lên cao hoặc di chuyển đi nơi khác. Tại các xí nghiệp vừa và nhỏ việc sử dụng Pallet là rất cần thiết. Đối với nhà sản xuất Pallet yêu cầu bắt buộc là vật dụng này phải bền lâu cũng như tránh mối mọt do vậy  sử dụng dây chuyền sơn Pallet hoàn toàn phù hợp.

Dây chuyền sơn Pallet gồm 3 bộ phận chính đó là Ray và xích tải, xe Pallet, hệ thống điều khiển. Các thành phần này kết hợp nhịp nhàng với nhau nhằm nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm là cao nhất.

Dây chuyền sơn Pallet tại Bình Dương

Ray và xích tải

Được nhập khẩu từ Đài Loan, cấu tạo bằng thép đàn hồi tốt dày đến 5mm. Xích tải nâng cấp chịu lực tốt hơn lên đến 7 tấn. Để dây chuyền hoạt đồng trơn tru người ta lắp bánh lăn dưới mỗi xích tải. Khi khởi động thiết bị sẽ vận hành mượt mà hơn. Hạn chế tối đa tiếng ồn cũng như tăng tuổi thọ cho máy.

Xe Pallet

Gồm 4 bánh trong đó 2 bánh tĩnh và 2 bánh động có thể dễ dàng xoay 360 độ giúp linh hoạt trong từng nhà máy. Bên trên gắn sắt hộp thiết kế theo chiều ngang tạo thành mặt phẳng chứa Pallet.

Xe Pallet đóng vai trò như một chiếc xe đẩy hàng trên đường ray với tốc độ chậm. Tùy vào từng dây chuyền mà các bộ phận có thiết kế cũng như kích thước khác nhau nhưng về cơ bản thì cấu tạo của chúng khá tương đồng.

Hệ thống điều khiển:

Hệ thống điều khiển có công suất biến tần 10HP, trang bị màn hình số hiển thi cấp độ. Khi khởi động dây chuyển, các xe chứa Pallet sẽ di chuyển theo một hướng nhất định. Công nhân phun sơn khi các Pallet đi qua tốc độ từ 30 – 120 giây tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Khi một trong 3 gặp bất kì vấn đề gì toàn dây chuyền sẽ ngưng hoạt động. Do vậy công tác bảo trì bảo dưỡng phải luôn được đảm bảo thường xuyên, liên tục. Hoạt động theo tiêu chuẩn cho phép.

Ưu điểm của dây chuyền sơn Pallet

Nhìn chung dây chuyền sơn Pallet được tạo ra giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các đơn vị muốn sản xuất Pallet. Sức lao động của con người nay đã được thay thế bằng máy móc. Đặc biệt chất lượng Pallet cũng tăng lên, mẫu mã đẹp đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất trong các môi trường thời tiết khác nhau. Giúp nâng cao năng suất lao động và sản phẩm cuối cùng đồng đều, đạt tiêu chuẩn hơn.

Mua dây chuyền sơn Pallet tốt nhất tại Bình Dương

Trong trường hợp bạn muốn tìm mua sản phẩm này hãy liên hệ đến Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Hải Thịnh tại Bình Dương. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dây chuyền sản xuất vừa và nhỏ phục vụ cho việc sản xuất trên địa bàn. Với thời gian hoạt động 10 năm từ 2008 đến 2018 Công ty Hải Thịnh cùng kinh nghiệm và sự tận tụy trong công việc, công ty đã và đang nỗ lực phát triển, xây dựng một thương hiệu uy tín. Hải Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng bộ sản phẩm chất lượng tốt – giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành, ưu đãi hấp dẫn. Công tác tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ, khách quan trung thực tạo niềm tin cho khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TMDV SƠN HẢI THỊNH

Địa Chỉ : 113/9 Tổ 9, KP.Tân Phú 2, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, BD

Di động: 0979 021 421 (Mr. Quân)

Email : ctysonhaithinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call