Giới thiệu về công ty sơn Hải Thịnh

Ra đời vào năm 2008 với tên gọi Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Sơn Hải Thịnh, sau 10 năm phát triển đến nay cái tên này đã trở thành thương hiệu uy tín và đồng hành cùng nhiều nhà máy, xí nghiệp trong suốt thời gian hoạt động. Cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong lĩnh vực kỹ thuật nói chung và dây chuyền sản xuất nói riêng.

 1. Lịch sử hình thành.

Công ty Sơn Hải Thịnh có địa chỉ tại phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương – một trong những khu vực phát triển công nghiệp trọng điểm của cả nước. Nhận thấy trên thị trường nguồn cung về máy móc, dây chuyền, thiết bị còn hạn chế, chất lượng chưa cao so với mong đợi. Công ty Sơn Hải Thịnh ra đời dựa trên nhu cầu của khách hàng và mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho các nhà máy trong và ngoài tỉnh.

 1. Tầm nhìn – sứ mệnh

Ngay từ khi thành lập, công ty đã nhanh chóng tiếp cận thị trường, lắng nghe nguyện vọng từ khách hàng. Tìm kiếm nguồn cung cấp hàng hóa chất lượng, giá thành ưu đãi phù hợp với điều kiện doanh nghiệp trong nước.

Mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống Dây chuyền sơn tĩnh điện. hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống cấp khí sạch và hút khí thải, băng chuyền treo…

Sơn Hải Thịnh không ngừng nỗ lực nâng cao đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết sâu chuyên môn nghiệp vụ. Đội ngũ nhân viên thường xuyên được huấn luyện đào tạo nắm vững kiến thức vừa học hỏi vừa áp dụng vào thực tế. 

 1. Lĩnh vực hoạt động.

Công ty Hải Thịnh hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực có thế mạnh như:

Tư vấn, lắp đặt các hệ thống:

 • Dây chuyền sơn tĩnh điện.
 • Hệ thống hút bụi gỗ
 • Hệ thống cấp khí sạch & hút khí thải
 • Băng chuyền treo…
 • Buồng sấy khô…

Thiết kế, thi công:

 • Hệ thống điện
 • Điện công nghiệp
 • Tủ điều khiển và các giải pháp phát triển công nghệ.

Riêng hệ thống sơn tĩnh điện áp dụng rộng rãi cho nhiều ngành thuộc nhiều lĩnh vực như:

 • Lĩnh vực Y tế: Sơn các thiết bị y tế, bàn, ghế, giường, xe lăn, cáng cứu thương…
 • Lĩnh vực Công nghiệp nặng: Sơn phụ tùng máy móc, ô tô, xe máy, tàu hoả, máy bay, tàu thuỷ. Công nghệ sơn tĩnh điện càng hiện đại thì chất lượng sản phẩm càng được nâng cao.
 • Công nghiệp nhẹ: Sơn tĩnh điện một số thiết bị như máy tính, ti vi, tủ lạnh, bếp ga, lò sưởi…
 • Lĩnh vực nội thất: Sơn bàn, ghế, tủ, chạn, bếp, cửa, kệ, sofa…

Với công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Singapore, Malaysia, phụ tùng nhập khẩu từ châu Âu… nên sản phẩm tạo ra đạt tiêu chuẩn về chất lượng, phù hợp với điều kiện tại Việt Nam. Độ bền cao cùng với chính sách bào trì hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 1. Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số thông tin sơ lược về Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sơn Hải Thịnh, Để mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ:113/9 Tổ 9, KP.Tân Phú II, P.Tân Bình, Tx. Dĩ An, Bình Dương

Nhà máy:1353 Tổ 4, Kp. Phước Hải, P. Thái Hoà, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại:06503 738 930

Email:ctysonhaithinh@gmail.com

Website: https://sonhaithinh.vn/